Nội thất Thái Minh Thành – TMT là một lĩnh vực kinh doanh của Công ty TNHH Thái Minh Thành, được ra đời để mang đến những nét tươi mới hoàn toàn cho không gian nội thất trong sự phát triển và nhu cầu cuộc sống của người dân ngày càng nâng cao. Từ ý tưởng mang những nét đẹp tinh tế hiện đại và hoàn toàn mới lạ đến với không gian sống của người việt. Ra đời trong giai đoạn bùng nổ của ngành nội thất xây dựng, bên cạnh những yếu tố thuận lợi khách quan, Nội thất Thái Minh Thành – TMT đã không ngừng nỗ lực, vươn lên khẳng định vị thế của mình.

Hiện tại Nội thất Thái Minh Thành – TMT có văn phòng và nhà xưởng tại TP.Thái Nguyên …với 200 kỹ thuật viên và 20 kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thi công nội thất. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói với các thế mạnh như: Thiết kế Văn phòng, tiệm Spa, Nhà hàng, khách sạn, nhà thuốc, phòng khám, thiết kế shop, Showroom kinh doanh, Quán Cafe, Quán ăn, Trà sữa, Siêu thị, Gian hàng, thiết kế nội thất chung cư, Nội thất nhà phố, Nội thất biệt thự, tủ bếp… Tầm nhìn trở thành Hệ Thống Phân Phối Nội Thất Hàng Đầu Việt Nam.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

1. Giá Trị Lợi Ích Mang Lại Cho Khách Hàng Là Then Chốt
2. Chất Lượng Sản Phẩm Là Trọng Tâm
3. Thu Nhập Nhân Viên Là Trách Nhiệm
4. Sáng Tạo Đổi Mới Là Tất Yếu
5. Cam Kết Hành Động Là Nghĩa Vụ

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

– Thái Minh Thành – TMT Nhận Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Nội Thất Trọn Gói
– Thiết kế thi công showroom – cửa hàng, Spa, Quán cafe, Trà sữa, Nhà hàng
– Thiết kế và thi công nội thất Biệt thự, Căn hộ chung cư, Nhà phố
– Thiết kế và thi công nhà thuốc, phòng khám
– Thiết kế và thi công nội thất văn phòng
– Thiết kế và thi công siêu thị
– Nhà Máy TMT nhận Gia Công, Sản Xuất Đồ Gỗ Nội Thất
– Phân phối các sản phẩm nội thất chính hãng : Hòa Phát, Xuân Hòa,…..


Với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bằng nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ và phù hợp với xu thế nội thất của thời đại. Bên cạnh đó bằng việc kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề trong Kiến Trúc Nội Thất cùng với một quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ xuyên suốt quá trình thi công chúng tôi đã thực hiện hàng trăm công trình đạt chất lượng cao nhất. Tự tin trong công việc mà chúng tôi đang đảm nhận, Nội thất Thái Minh Thành luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng cao nhất trong mọi hoàn cảnh nhu cầu khách hàng.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng, chúng tôi hiểu rằng sự quan trọng không chỉ còn ở tính thẩm mỹ mà đi kèm đó là một chất lượng công trình và sự sắp xếp không gian sao cho hợp lý, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được xu thế nội thất hiện đại.

Nội thất Thái Minh Thành là sự kết hợp cao nhất của sự sáng tạo, kỹ thuật, hiệu quả và chuyên nghiệp. Do đó với chặng đường dài hình thành và phát triển thương hiệu của mình trong mảng Thiết kế thi công nội thất, chúng tôi đã phục vụ được rất nhiều khách hàng với nhiều ngành nghề. Thái Minh Thành rất mong muốn được đồng hành và hợp tác cùng Quý khách hàng trong những dự án sắp tới !!!
———————————————————————–
Liên hệ với chúng tôi :
NỘI THẤT THÁI MINH THÀNH – ĐEM ĐẾN SỰ HOÀN MĨ !
🏡Showroom : Số nhà 15, Đường Thống Nhất, TP Thái Nguyên (Gần Bến xe mới Thái Nguyên)
☎️ Hotline: 0862 426 826