Khai trương giảng đường quy mô và hiện đại hàng đầu Việt Nam

Sáng ngày 14/08/2017, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức khai trương Khối giảng đường A2 nhằm kịp thời chào mừng khai giảng năm học mới, chào đón sinh viên các khóa và tân sinh viên khóa 59; đồng thời phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu khoa học đang tăng lên tại nhà trường. Đây là một trong hai khối trong tòa nhà được thiết kế theo kiến trúc của Pháp vừa rất hiện đại, thông minh và đảm bảo môi trường xanh.

Đến tham dự buổi Lễ, có GS. TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS. TS Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Hữu Đồng – Chủ tịch Công đoàn trường; cùng các thầy nguyên lãnh đạo nhà trường qua các thời kì, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường, các thầy cô giáo, các em sinh viên và đại diện phía nhà thầu.

GS. TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS Trần Thọ Đạt thay mặt tập thể sư phạm nhà trường trân trọng cảm ơn Chính phủ và các Bộ ban ngành, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã dành phần ngân sách quan trọng trong nhiều năm qua đối với công trình Nhà Trung tâm đào tạo của Trường đại học Kinh tế Quốc dân. Giáo sư Trần Thọ Đạt gửi lời biết ơn chân thành tới các thầy nguyên lãnh đạo nhà trường qua các thời kì đã đặt nền móng cho sự hình thành tòa nhà và sự phát triển ngày nay của nhà trường. Thông qua buổi lễ, Giáo sư Hiệu trưởng cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tình cảm và sự giúp đỡ quý báu của các thế hệ cựu sinh viên đã luôn hướng về nhà trường. Được biết với nguồn đóng góp kinh phí gần 40 tỷ đồng đầu tư cho các trang thiết bị và cảnh quan trong và ngoài toà nhà, đây chính là món quà rất to lớn và ý nghĩa mà các thế hệ cựu sinh viên đã dành tặng nhà trường trong thời gian vừa qua.

 Trong bài phát biểu của mình GS. TS Trần Thọ Đạt nhấn mạnh: “Toà nhà Trung tâm đào tạo là món quà đặc biệt, là sự ghi nhận với tấm lòng cảm ơn sâu sắc của tập thể sư phạm nhà trường ngày hôm nay đối với các thế hệ thầy cô giáo và sinh viên của nhà trường trong hơn 60 năm qua, là sự tri ân chân thành nhất đối với Ban giám hiệu và các thầy Hiệu trưởng các thế hệ của Nhà trường, đã có công lao lớn xây dựng ý tưởng thiết kế, đề nghị các cấp có thẩm quyền phê duyệt, đồng thời đã đặt những nền móng đầu tiên rất quan trọng, đã từng bước thực hiện các giai đoạn của công trình kiến trúc đồ sộ nhất trong hơn 60 năm phát triển của Nhà trường. Toà nhà này sẽ dành những nơi trang trọng nhất để ghi lại các dấu ấn lịch sử phát triển của trường và cá nhân các thầy, cô lãnh đạo Nhà trường các thế hệ.”

Tại buổi Lễ, Giáo sư Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn tới các em sinh viên đã luôn đồng hành cùng nhà trường, vượt qua mọi khó khăn để tòa nhà hoàn thành sớm hơn 1 năm so với kế hoạch. Giáo sư khẳng định nhà trường sẽ tiếp tục đầu tư một cách tốt nhất để tòa nhà ngày một hiện đại hơn, đẹp hơn. Tai buổi lễ, Giáo sư Hiệu trưởng cũng kêu gọi các thầy cô giáo và các em sinh viên sẽ sử dụng tòa nhà một cách khoa học, hợp lý và có trách nhiệm.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm trước Khối giảng đường A2 

Toà nhà Trung tâm đào tạo với tổ hợp gồm 2 tầng hầm, 2 tòa tháp đôi cao 13 và 19 tầng, tổng diện tích sử dụng gần 100.000m2, đây là một trong những công trình hiện đại và quy mô hàng đầu của ngành giáo dục Việt Nam hiện nay.

Một số hình ảnh về khối giảng đường A2 vừa được khai trương:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức Tuyển dụng Liên hệ

kubet.

ku casino