Thiết kế nhà phố

Định hướng thiết kế

Nội thất tinh tế

Nhà không chỉ đơn thuần là để che nắng che mưa, mà đó còn là nơi cho chúng ta cảm giác thoải mái nhất, giải tỏa những mệt mỏi lo âu và đó là nơi cho ta cảm nhận hơi ấm của gia đình. Thế nên, việc sở hữu một ngôi nhà với kiến trúc đẹp và nội thất tinh tế sẽ mang đến sự gần gũi, góp phần thể hiện được phong cách sống, địa vị và tính thẩm mỹ của gia chủ.

Đón đầu xu hướng mới

Thiết kế nội thất nhà phố hướng đến một không gian tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp và đón đầu xu hướng với các lối thiết kế dựa trên những phong cách Hot Trend, sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường, cùng với cách phối màu độc đáo,...sẽ là những gì bạn sở hữu trong bản vẽ thiết kế nội thất nhà ở tại Nội thất Thái Minh Thành.

Thiết kế nội thất nhà phố
Thiết kế nội thất nhà phố

Giá trị cốt lõi

Đề cao tính công năng

Với sự đa dạng về hình dáng và kích thước nhà ở, yếu tố đề cao công năng trong bản vẽ thiết kế nội thất nhà phố sẽ đặt ra rất nhiều thách thức thú vị cho đội ngũ KTS. Nhưng chính kinh nghiệm thực tiễn và những ý tưởng sáng tạo đột phá tại Nội thất Thái Minh Thành sẽ mang lại cho bạn các phương án hoàn hảo về thẩm mỹ - hoàn thiện về công năng - tối ưu về chi phí. Hãy cùng trải nghiệm những bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp chỉnh chu mà chúng tôi đã hoàn thiện, bạn sẽ thấy!

khách hàng

500+

Khách hàng

icon dự án thiêt kế

1000

Thiết kế

icon dự án thi công

860

Dự án thi công

icon đánh giá

99%

Hài lòng

Quy trình thiết kế nội thất

Bước 1: Chuyên viên tư vấn sẽ ghi nhận lại những hạng mục nội thất bạn cần thiết kế thi công cho căn hộ của mình và giới thiệu sơ bộ về quy trình làm việc.

Bước 2: Chuyên gia thiết kế sẽ khảo sát hiện trạng thực tế tại căn hộ của bạn và trao đổi chuyên sâu hơn về vật liệu, cách bố trí, công năng... nội thất.

Bước 3: Sau khi tư vấn và thống nhất ý tưởng, hai bên cùng ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc phí để KTS lên bản vẽ.

Bước 4: Bản vẽ 3D hoàn thành sẽ được gửi đến bạn để chỉnh sửa bổ sung từ 1-2 lần và bàn giao bản vẽ hoàn thiện cuối cùng.

Bước 5: Sau khi gửi bản vẽ 3D hoàn chỉnh Nội thất Thái Minh Thành sẽ tiến hành triển khai bản vẽ 2D chi tiết và gửi tới quý khách hàng.

Thiết kế nội thất nhà phố - nhà lô phố, nhà liền kề,...là vấn đề luôn được mọi người quan tâm, bởi để có một căn nhà phố đẹp hoàn thiện bạn cần phải hiểu rõ được những quy trình làm việc cụ thể. Từ giá thiết kế là bao nhiêu, đến phong cách thiết kế có hợp với mình hay không, đơn vị nào thiết kế nhà phố đẹp,... Chính vì điều đó, Nội thất Thái Minh Thành sẽ gợi ý cho bạn những xu hướng thiết kế nhà phố đẹp nhất cùng với báo giá, quy trình làm việc cụ thể để bạn có kế hoạch hoàn thiện và dự toán ngân sách rõ ràng hơn, hạn chế tối đa những phát sinh khi thực hiện nhé!

Xem thêm:


    Để lại thông tin của bạn để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.

    form liên hệ