Warning: filemtime(): stat failed for /home/wbnkfhzhhosting/public_html/noithatthaiminhthanh.vn/wp-content/plugins/easy-table-of-contents/assets/js/ez-toc-sticky.min.js in /home/wbnkfhzhhosting/public_html/noithatthaiminhthanh.vn/wp-content/plugins/easy-table-of-contents/easy-table-of-contents.php on line 378

Warning: filemtime(): stat failed for /home/wbnkfhzhhosting/public_html/noithatthaiminhthanh.vn/wp-content/plugins/easy-table-of-contents/assets/js/front.min.js in /home/wbnkfhzhhosting/public_html/noithatthaiminhthanh.vn/wp-content/plugins/easy-table-of-contents/easy-table-of-contents.php on line 381
9 lý do nên thuê kiến trúc sư cho ngôi nhà của bạn
1445 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá)
Loading...
[thong-tin-them]
NHA DEP

Kiến trúc sư vừa là người sáng tạo, vừa quản lý dự án và là người giúp chủ nhà xác định rõ mong muốn và hiện thực nó. Kiến trúc sư đồng hành cùng ngôi nhà bạn từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc công trình, mang lại lợi ích cao nhất cho chủ nhà.

 1. Định hướng cho công trình

KTS giúp bạn xác định những mục tiêu thực tế, khả quan và đưa ra những vấn đề có thể phát sinh giúp ngôi nhà bạn có thể hoàn thiện trong tầm ngân sách.

 1. Mang lại giá trị cao nhất

Bạn muốn làm mới nội thất, nhưng KTS sau khi khảo sát sẽ nhận ra những lợi thế của nhà bạn và khuyên bạn chỉ cần cải tạo một chút mà thôi. Hãy tìm kiếm sự tư vấn từ kiến trúc sư chuyên nghiệp.

 1. Kiểm soát tốt quy trình

KTS giúp triển khai công trình mà không bỏ sót những vấn đề có thể phát sinh nào. Hãy trao đổi với KTS về quy trình sẽ thực hiện.

 1. Tiết kiệm tài chính

KTS có thể chỉ ra những khoản chi đắt đỏ cần hạn chế hay những khoản chi cần được đầu tư nhiều với chi phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo thẩm mĩ và công năng cho ngôi nhà.

 1. Kết nối chủ nhà và đơn vị thi công

KTS sẽ đồng hành cùng chủ nhà trong suốt quá trình hoàn thiện công trình, họ sẽ là người “phiên dịch” từ ngữ chuyên ngành giữa chủ nhà với các bên bán hàng hoặc nhà thầu liên quan.

 1. Đơn giản hóa quy trình

Những bản vẽ thiết kế phù hợp sẽ đảm bảo các đồ vật được sắp xếp đúng cách, theo tỉ lệ hợp lý và được trình bày nhờ các phần mềm hiện đại. Đồng thời, họ sẽ đưa ra cho bạn sự lựa chọn vật liệu nhờ những kinh nghiệm và kiến thức chuyên ngành.

 1. Tiết kiệm thời gian

KTS chuyên nghiệp có thể nhận diện được những nguy cơ và có kế hoạch phòng tránh. Hầu hết mọi công trình đều có vấn đề phát sinh, KTS sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp kịp thời và hợp lí nhất cho ngôi nhà của bạn.

 1. Họ có tư duy thiết kế

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm nội thất cho bạn dễ dàng mua sắm. Tuy nhiên, KTS là người đưa ra những giải pháp và ý tưởng để bạn dễ dàng hình dung sự kết hợp sản phẩm đó và không gian nhà bạn: nên kết hợp đồ trang trí nào, sắp xếp vị trí các đồ vật vừa đẹp vừa tiện…

 1. Họ rất đa năng

Sẽ ra sao nếu bạn phải tìm một kiến trúc sư thiết kế, tìm một bên chuyên thi công, tìm một bên chuyên cung cấp sản phẩm nội thất…? Để tiết kiệm thời gian và tài chính, bạn nên lựa chọn những đơn vị chuyên thực hiện trọn gói từ tư vấn thiết kế đến thi công.


0/5 (0 Reviews)

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *