Căn Hộ Màu Xanh Có Tầm Nhìn Tuyệt Đẹp

Bạn sẽ phải thốt lên rằng, chắc chắn căn hộ màu xanh này chính là niềm mơ ước của gia đình mình, nơi có sự tiện nghi, trẻ trung trong cách sắp đặt nội thất và đặc biệt là có thể nhìn thành phố từ trên cao.

Gia đình của bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi được sở hữu một căn hộ không thể đáng yêu hơn như thế này. Một không gian trên cao với diện tích rộng thoáng, cách sắp đặt nội thất khoa học, khéo léo, vừa đủ cho những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Không gian ấy còn có một điều khá thú vị, đó chính là sử dụng màu xanh đậm làm màu nhấn và tối đa hóa việc sử dụng nội thất đa năng, giúp khu vực sàn trở thành nơi vui chơi thoải mái dành cho các bé nhỏ.

Không gian sống trên cao đẹp như mơ dành cho gia đình trẻ.

Khi ngắm nhìn căn hộ này, bạn có cảm thấy việc sắp xếp quá nhiều đồ đạc trong một khu vực chức năng giường như quá thừa thãi. Hãy chú trọng nhiều hơn đến việc tối giản trong lối sống đến cách sắp đặt nội thất.

Điều mà gia đình trẻ này hướng tới chính là việc sử dụng nội thất cao cấp, bền đẹp. Mỗi đồ dùng trong nhà được mua với sự cân nhắc kỹ lưỡng giúp cho mọi người có thể cảm thấy sự hiện diện của chúng là hết sức cần thiết.

Khu vực phòng khách được tối giản hóa đồ đạc.
Bệ cửa sổ là nơi mọi người yêu thích được ngồi đọc sách hay ngắm thành phố khi hoang hôn buông xuống.

Không gian phòng khách khá rộng rãi được vợ chồng gia chủ phân chia hai khu vực bằng ghế sofa. Vì thế, toàn bộ không gian chính đều không bị che khuất bởi bất kỳ đồ đạc quá cao giúp mặt sàn sẽ là nơi thoải mái vui chơi của hai con nhỏ.

Sofa có thể đặt ở giữa phòng hoặc bất kỳ vị trí nào nếu muốn thay đổi. Khung cửa sổ rộng là nơi để mọi người thiết kế thêm bệ gỗ có nhiều ngăn kéo bên trong, là nơi ai cũng yêu thích ngắm nhìn khung cảnh thành phố khi hoàng hôn buông xuống.

Các khu vực chức năng kết nối trên cùng mặt sàn.

Khu vực bàn làm việc tiện ích khi được thiết kế khá thấp để mọi người thoải mái với việc ngồi bằng nệm thay vì ghế rườm rà, chật chội. Không gian chức năng có hai khung cửa sổ, đủ để ai làm việc, học tập ở khu vực này đều cảm thấy thoải mái, thêm nhiều cảm hứng mới.

Sàn giật cấp là cách ngăn chia không gian đơn giản và hiệu quả.

Căn hộ dùng sàn giật cấp để phân chia các khu vực chức năng. Bên cạnh phòng khách là khu vực bếp nấu và nơi ăn uống hàng ngày.

Góc bếp không thể gọn gàng hơn khi sử dụng tông màu xanh tương đồng với sofa. Hệ tủ trên và tủ dưới được áp sát vào tường, giúp cho mọi người dễ dàng chuẩn bị đồ ăn cũng như không làm cản trở, vướng víu tầm nhìn của toàn bộ căn hộ.

Ánh sáng có thể giúp phòng ăn, nơi nấu nướng thêm rộng rãi.

Các hoạt động trong nhà có thể được liên kết. Mọi người thoải mái trò chuyện dù mỗi người làm một việc khác nhau.

Khu vực bếp nấu còn được sử dụng thêm đảo bếp, giúp mọi người thoải mái khi chuẩn bị bữa ăn hàng ngày.

Tiếp nối với đảo bếp là khu vực bàn ăn, nơi mọi người có thể vui vẻ trò chuyện, thoải mái dùng bữa và ngắm nhìn thành phố từ trên cao.

Để tăng thêm diện tích lưu trữ đồ, phía sau đảo bếp được thiết kế hệ tủ âm tường. Hệ tủ đứng cũng giúp không gian gọn đẹp, quy củ hơn khi lắp đặt lò vi sóng, lò nướng và tủ lạnh.

Không gian đẹp và gọn nhờ hệ tủ âm tường màu xanh cá tính.

Lối vào nhà được ngăn cách với khu vực bếp nấu bằng sàn gạch đơn giản, trung tính có sắc độ trầm. Góc nhỏ vào nhà với cách thiết kế ghế ngồi vuông góc, đặt thêm vài chậu cây xanh trang trí đủ để mọi người có thể sử dụng với đa chức năng như đi giày dép, đọc sách, thư giãn, nghe nhạc…

Lối vào nhà đẹp thanh lịch và tiện dụng

Xem thêm các bài viết tin tức hay về thiết kế nội thất đẹp trên khắp thế giới nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức Tuyển dụng Liên hệ

kubet.

ku casino