MẸO SẮP XẾP NHỮNG GÓC LÀM VIỆC NHỎ NHƯNG HIỆU QUẢ CAO

Lựa chọn cho mình một không gian vừa đủ, ít người qua lại và ít tiếng ồn để có thể tập trung làm việc là niềm ao ước của nhiều người. Tuy nhiên với diện tích và không gian nhà ở khiêm tốn, bạn không thể xoay sở để biến góc riêng tư của mình rộng rãi nhằm tạo cảm hứng làm việc? Dưới đây là những gợi ý hay ho dành cho bạn.

Bố trí bàn làm việc gần cửa sổ, cạnh giường là sự lựa chọn của nhiều người. Đặt bàn làm việc ở cửa sổ giúp bạn đón được nhiều ánh sáng mặt trời tự nhiên nhờ đó sẽ làm việc tốt và tập trung hơn.

Một góc làm việc nho nhỏ được ngăn cách với giường ngủ bằng một bức tường kính trong suốt.

Với căn hộ có diện tích nhỏ thì góc làm việc đặt ở một góc phòng có chiều rộng chỉ khoảng 1m dưới đây là ý tưởng rất thông minh.

Phòng khách không phải là lựa chọn tốt nhất để bố trí bàn làm việc vì nơi đây có khá đông người qua lại cũng như trẻ nhỏ đùa nghịch. Tuy nhiên, đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì đây là lựa chọn có thể tạm chấp nhận.

Nếu phòng khách quá chật, bạn có thể làm một chiếc bàn dài để có thể cất trữ đủ dụng cụ, đồ đạc mà bạn cần dùng để làm việc.

Bàn làm việc tại bếp cũng là một ý tưởng khá hay ho vì sau thời gian nấu nướng, dọn dẹp thì bếp là một nơi khá yên tĩnh.

Hoặc bạn có thể thổi bừng cảm hứng sáng tạo nhờ những bàn làm việc nhỏ xinh ở ban công như này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức Tuyển dụng Liên hệ

kubet.

ku casino