1288 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá)
Loading...
[thong-tin-them]

Cách xác định hướng bàn làm việc tuổi 85 cho từng đối tượng cụ thể. Cách chọn phương vị và đặt nội thất văn phòng đúng phong thủy, đón tài lộc.

Xác định hướng bàn làm việc tuổi 85 như thế nào?

huong ban lam viec tuoi 85

Để xác định hướng bàn làm việc tuổi 85 thì các bạn cần dựa vào bản mệnh và tháng sinh của mình. Nếu bạn sinh vào những tháng đặc biệt thì hướng bàn làm việc muốn thuận phong thủy nhất cần chính xác hơn những tháng còn lại. Thông tin chi tiết về bản mệnh tuổi 1985 (hay âm lịch gọi là Ất Sửu) như sau:

+ Quẻ mệnh của bạn: Thẻ Càn (mệnh Kim)

+ Ngũ hành của bạn: Hải trung kim (hay còn gọi là Vàng dưới biển)

Ngoài ra, bạn cần biết các thuật ngữ chuyên ngành để hiểu rõ hơn các vấn đề phong thủy về hướng bàn làm việc tuổi 85 như sau:

huong ban lam viec tuoi 85 1

+ Sinh khí: Phát tài phát lộc, thăng quan tiến chức

+ Diên niên: Các mối quan hệ được củng cố

+ Thiên y: Phù trợ về sức khỏe và tuổi thọ

+ Phục vị: Tăng cường sức mạnh tinh thần, cầu may mắn trong các cuộc thi, cuộc tranh cử…

Phương vị hướng bàn làm việc tuổi 85

Phương vị là thuật ngữ chỉ vị trí đặt chiếc bàn làm việc của bạn để cầu Thần Tài phù trợ. Đặt bàn đúng phương vị sẽ giúp bạn thu hút vượng tài nhiều hơn các vị trí khác trong văn phòng. Với người tuổi Ất Sửu, phương vị hướng bàn làm việc tuổi 85 là phía Đông Nam. Đây là vị trí cân bằng hàn – nóng, giúp mệnh Kim ổn định khí lực, năng lượng đảm bảo nhất.

Hướng bàn làm việc tuổi 85 cho từng đối tượng cụ thể

Tùy từng đối tượng giới tính mà hướng bàn làm việc tuổi 85 cũng không hề giống nhau toàn bộ. Trong đó với từng tháng sinh lại có sự khu biệt rõ ràng hơn.

huong ban lam viec tuoi 85 2

+ Người nam giới sinh năm Ất Sửu nên chọn hướng bàn làm việc để cầu lộc, cầu tài là các hướng Tây (Sinh khí), Tây Bắc(Phục Vị), Tây Nam (Diên niên) hay Đông Bắc (Thiên y). Đặc biệt, những ai sinh tháng 5, 6 hay 9 âm lịch thì nên thiên về hướng Sinh khí để đường công danh của mình được tâp trung phát tài, thịnh vượng hơn.

+ Người nữ giới có sự chênh lệch đôi chút. Hướng bàn làm việc tuổi 85 ở đây lại là các hướng Đông (Sinh khí), Nam (Phục Vị), Bắc (Diên niên) hay Đông Nam (Thiên y). Còn với những ai sinh vào các tháng 1 và 3 âm lịch cũng nên tập trung chọn hướng Đông để sự nghiệp bớt trắc trở, được thuận buồm xuôi gió.Những kiến thức phong thủy vê hướng bàn làm việc tuổi 85 trong bài viết được tổng hợp lại từ những nguồn phong thủy uy tín. Mong rằng sẽ giúp ích cho quý vị độc giả trong việc lựa chọn và sắp đặt nội thất văn phòng cho mình. Muốn biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ noithatthaiminhthanh.vn hoặc Hotline : 0984 395 857 để được phục vụ tốt nhất

0/5 (0 Reviews)

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *